Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Những mẫu mành tre ưa chuộng ngoài trời của Nhà Việt Art:

Mành tre ngoài trời của Công ty chúng tôi có xuất xứ từ những cánh rừng tre trúc trồng tự nhiên. Hiện có mặt ở khắp các tỉnh trên cả nước như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương, Củ Chi,… Nguồn tre lớn tự nhiên này đảm bảo cho Xưởng chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn cho các công trình tre trúc cả nước.

Kho mành tre
Kho mành tre

Những mẫu mành tre ưa chuộng ngoài trời của Nhà Việt Art chúng tôi được đảm bảo về độ bền và chắc chắn nhất. Dây cước và cấu trúc trục được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo che chắn trước các tác động của thời tiết như gió, nắng, mưa,… Ngoài ra, bề ngoài mành tre được phủ lớp PU bóng, bảo vệ mành tre tốt hơn.

Mành tre gắn cho nhà gỗ
Mành tre gắn cho nhà gỗ

Trang trí bằng mành tre đang là xu hướng hiện nay. Từ văn phòng, nhà ở, nhà hàng, quán ăn,…đều lựa chọn mành tre như một phần của thiết kế chung. Hơn nữa, mành tre càng dùng lâu thì càng mang phong cách cổ, mộc mạc giản dị. Không hề cũ kĩ hay mối mọt, thích hợp treo ngoài trời, trang trí làm đẹp.

Mành tre chống nóng ngoài trời đẹp

So sánh với nhiều loại vật liệu trang trí khác thì mành tre khá phù hợp túi tiền của quý khách hàng. Bạn sẽ không phải e ngại về giá thành của sản phẩm mà đã sở hữu mành rèm chất lượng cao. Nguyên liệu tự nhiên không chất độc hại, đảm bảo an toàn sử dụng cho quý khách.

Thông tin liên hệ của Nhà Việt Art:

Nhà Việt Art là đơn vị cung cấp mành tre uy tín tại HCM. Chúng tôi đi đầu trong nhiều thiết kế mành tre ngoài trời chất lượng. Nhiều mẫu mã được quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Chúng tôi tận dụng tốt ưu điểm nổi bật của tre trúc. Thu hút người nhìn bởi những sản phẩm dân dã, giản dị, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Thi công mành tre Sài Gòn

Những mẫu mành tre ưa chuộng ngoài trời của Xưởng chúng tôi được nhiều quán cà phê sân vườn, nhà hàng, quán ăn phong cách mộc chọn lựa. Đây là nét trang trí tinh tế cho những kiến trúc hòa  mình với thiên nhiên.

Hơn nữa, những sản phẩm mành tre của chúng tôi được xử lý tốt nhất, chống mối mọt và ẩm mốc cao. Tự hào đem đến những sản phẩm Việt mang chất lượng tầm quốc tế cho quý khách hàng.

Mành tre trúc che nắng ban công
Mành tre trúc che nắng ban công

Mành tre ngoài trời sẽ góp phần tạo phong cách dân dã. Tạo cảm giác bình yên thoải mái nơi thành phố tấp nập nhộn nhịp. Thưởng  thức món ăn, tách cà phê ở quán phong cách tre xanh mát sẽ vô cùng nhẹ nhàng và an yên.

Đừng ngần ngại nếu bạn có nhu cầu thi công công trình tre trúc giá hot. Hoặc những sản phẩm mành tre trang trí trong nhà và ngoài trời. Đội ngũ tư vấn viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Những ý tưởng của quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện. Xử lý đơn hàng và thi công nhanh chóng nhất tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0867890279
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon