Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để khoan tường và bắt 1 cây mành tre trúc.

bao gồm:

+ thước đo

+ máy khoan bê tông sử dụng mũi khoan 10mm

+ tắc kê sắc 10

+ cờ lê 13

+ kẽm

+ kìm siết

+ búa

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT MÀNH CHE NẮNG BAN CÔNG

Bước 1 : Đánh dấu các vị trí cần khoan, thường thì một bộ mành tối thiểu anh chị cần khoan từ 3 -4 mũi, mỗi mũi cách nhau khoảng 0,5m, 2 mũi ngoài cùng của tấm mành, cách tấm mành từ 10cm -15cm, tránh cho tấm mành bị xệ 2 đầu khi khoan và bắt tắc kê quá xa.

Bước 2 : Đóng chặt và xiết tắc kê sắt lên trần, dùng dây kèm cột nhiều sợi vào tắc kê sắt và siết chặt lại. Dây kẽm sau khi siết chặt nên để dài từ 20cm – 30cm để đảm bảo có thể cột được thanh tre trên bộ màn. Sau đó, đưa cây mành dùng kiềm siết chặt thanh tre lên trên trần. Đồng thời, thả dây kéo và thắt nút đầu dây, để dây kéo không bị tuột ra khỏi ròng rọc kéo.

Bước 3 : Kiểm tra các mối cột, kéo thử bộ mành và cột chặt dây kéo vào vị trí cố định, để giữ bộ mành che nắng ban công không thể đong đưa và tuột xuống, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

    Như vậy, Nhà Việt Art đã hướng dẫn cho anh chị cách lắp đặt mành che nắng ngoài trời khá chi tiết. Trong quá trình lắp đặt, nếu anh chị chưa nắm vững, có thể gọi về cho chúng tôi để được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí !

 

  PHÒNG KINH DOANH
348/8 ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
nhavietart79@gmail.com
hotline: 0867890279 ( phone/zalo)

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0867890279
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon