Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
Màn romance VSB – Sự lựa chọn tinh tế.
Công ty Nhà Việt Art chuyên tư vấn lắp đặt các mẫu rèm romance, màn romance xếp 2 lớp đẹp nhất tại Tp HCM. Thi công các mẫu rèm roman đẹp cho căn hộ, showrom, cửa hàng, rèm xếp quán cà phê…
Kết quả hình ảnh cho Màn romance
Màn cửa rèm romance là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi và hiện đại của màn sáo cuộn và sự tinh tế mềm mại của màn vải, rèm vải.

Màn romance – Rèm roman được điều khiển bằng dây kéo, kéo lên thành từng lớp xếp với nhau rất đều, khi buông thì che kín cho cửa sổ căn phòng của bạn. Có rất nhiều kích thước, chất liệu vải, màu sắc và họa tiết cho bạn lựa chọn, có thể kết hợp với màn cửa vải voan và cửa sổ kính để có thể ngắm cảnh và điều chỉnh ánh sáng tốt hơn
Kết quả hình ảnh cho Màn romance

Trong các loại màn cửa được chọn cho gia đình, màn roman luôn được xem là sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ đảm bảo độ kín đáo, gọn gàng mà cũng mang lại tính thẩm mỹ rất cao, được xem như điểm nhấn đầy điệu đà, lãng mạn và tinh tế cho căn phòng. Màn cửa rèm roman phù hợp với nhà hàng, quán bar, showrom, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, phòng ngủ. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí cho các nhà riêng, ngày nay việc sử dụng màn romance cho văn phòng làm việc được xem là sự lựa chọn tinh tế cho những ai muốn có một văn phòng làm việc hiện đại mà vẫn giữ được nét thân thiện trong căn phòng.
Kết quả hình ảnh cho Màn romance
Bạn đang quan tâm chất liệu vải nào để may rèm màn romance xếp 2 lớp, cách lựa chọn chất liệu vải để may rèm romace đẹp mà rẻ nhất Tp HCM.
Màn rèm romance
 được sử dụng nhiều đối với các cửa sổ, chất liệu sử dụng để tạo nên bộ màn roman đẹp là các loại vải dày, vải bố có thể một màu hoặc là nhiều họa tiết hoa văn. Tùy thuộc vào không gian căn phòng mà chúng ta có thể sử dụng những chất liệu và màu sắc khác nhau để có thể trung hòa với các loại nội thất khác trong căn phòng. Ví dụ màn phòng ngủ chúng ta coa thể chọn loại vải bố dày màu sẩm để tạo cảm giác an toàn và ấm cúng. Hoặc đối với phòng ăn thì hãy chọn những loại vải mềm, hoa văn nền nã hoặc sống động, đừng quá “đánh đố” trí tưởng tượng hay hành hạ con mắt của bạn trong khi cả nhà đang thưởng thức bữa cơm ngon miệng.
Kết quả hình ảnh cho Màn romance
Màn rèm romance là sự kết hợp độc đáo giữa màn sáo cuốn và màn vải do đó các tấm rèm được thiết kế theo dạng bản lớn che kín khung cửa và được điều khiển bằng dây kéo, kéo lên thành từng lớp xếp với nhau rất đều, khi buông thì che kín cho cửa sổ căn phòng của bạn. Không chỉ đảm bảo độ kín đáo, gọn gàng mà bộ màn romance có thể mang lại tính thẩm mỹ rất cao, được xem như điểm nhấn đầy điệu đà, lãng mạn và tinh tế cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0867890279
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon