Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
Bảng báo giá mành tre trúc
Hình ảnh cây tre, cây trúc gắn bó với người Việt Nam từ lâu đời và hình ảnh  tấm màn che cửa làm bằng tre bằng trúc rất quen thuôc đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, trước đó màn sáo trúc là những sản phẩm trang trí nội thất rất thô sơ làm thủ công bằng tay. Ngày nay,  màn sáo trúc quay lại với trang trí nội thất nhưng ở tầm cao mới, được sản xuất bằng dây chuyền máy móc và công nghệ tiên tiến tạo nên tấm màn đẹp hơn, sắc sảo hơn.
Kết quả hình ảnh cho mành tre cuốn che nắng
Màn trúc được làm bằng chất liệu tự nhiên nên thích hợp cho các resortquán cafe theo phong cách sân vườn, hàng hiên ở những ngôi biệt thự cổ, nhà vườn, các lối trang trí nội thất mộc mạc, đơn sơ.
Màn sáo trúc mang lại không gian nội thất rất sang trọng nhưng vẫn gần gũi môi trường thiên nhiên, nếu bạn thường xuyên căng thẳng vì công việc và sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống đô thị thì tấm màn tre, màn trúc sẽ mang thiên nhiên gần gũi đến với bạn.
Kết quả hình ảnh cho Màn sáo trúc
Bên cạnh mành trúc là loại phổ biến hiện nay thì công ty Nhà Việt Art còn cung cấp các loại mành nứa cạo vỏ rất đẹp có 2 loại mành nứa nan lớn và mành nứa nan nhỏ phù hợp với từng tính chất công trình. Loại mành nứa này có tính thẩm mỹ cao do đó được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe…
Kết quả hình ảnh cho Màn sáo trúc
Mành tre Hà Nội được xử lý thành từng nan nhỏ và được đan bằng dây dù chắc chắn. Loại màn tre Hà Nội là loại sản phẩm mới nhất trên thị trường và được các quán cafe rất ưa chuộng. Loại mành tre này có ưu điểm là chiều cao không giới hạn khổ nên có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty màn sáo Nhà Việt Art còn có đội ngũ họa sỹ vẽ tranh lên mành tre trúc, vẽ tranh nghệ thuật mành tre trúc xuất khẩu, mành tre vẽ tranh cho quán cafe, Nhà hàng…

Màn sáo trúc kiểu dáng nằm ngang, khi kéo lên có hai dạng: dạng xếp từng tầng theo kiểu rèm roman và dạng cuộn tròn cuốn lên roller shade. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể xoay lật lên xuống, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho không gian của quý khách.

Màn sáo trúc có khả năng che nắng tuyệt đối như màn vải. Những sợi dệt bằng dù đan kết thanh tre, thanh trúc, chạy suốt chiều cao của tấm màn vừa có tác dụng phối màu làm sống động tấm mành trúc, vừa có tác dụng làm tấm màn bền chắc hơn. Sự gắn kết giữa một chất liệu thô mộc từ thiên nhiên và một chất liệu mềm mại tinh tế là dây dù, tuy rất khác biệt nhưng tạo nên được vẽ đẹp hài hòa.

Màn trúc thiết kế xem được cả hai mặt như nhau, nên nhìn từ phía ngoài hay phía trong cũng đều thấy được hình hoặc ảnh yêu thích mà chủ nhà lựa chọn và muốn giới thiệu với mọi người. Tạo chú ý đặc biệt cho người quan sát vì sự đu đưa của các sợi mành.
Tấm mành tre trúc theo dạng cuộn tròn lên phía trên

mành cuộn bằng tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0867890279
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon