Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

NAPOLI Coffee, từ loại coffee ít người biết đến, nhưng đến này đã trở thành chuỗi thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

đồng hành cùng chuỗi coffee nổi tiếng nhất Việt Nam đơn vị chúng tôi vô cùng tự hào khi là nhà cung cấp sản phẩm che nắng che mưa cho xung quanh không gian quán, Nhà Việt Art hiện tại là đơn vị cung cấp giải pháp che nắng che,che mưa bằng rèm tre trúc cho quán, với nhiều tính nắng lại bảo đảm độ thẩm mỹ cho không gian quán.

 

vì sao NAPOLI lại chọn rèm tre trúc MÀN SÁO TRANG TRÍ.

rèm tre trúc là sản phẩm thuần tự nhiên, nguyện liệu chính để làm ra 1 tấm mành hoàn toàn bằng chất liệu trúc, nứa. những nguyện liệu này đều có khả năng cản nhiệt và chống nắng rất tốt và vì bản thân cây trúc cây nứa rất mát nên không gian được che chắn luôn mát mẻ không bị oai bức và nóng nực. khả năng chịu mưa cản mưa rất tốt,vì toàn bộ sản phẩm đều đã được qua khâu xử lí mối mọt nên không có tình trạng mối mọt xảy ra trong quá trình xử dụng sản phẩm.

vì những tính nắng ưu việt của rèm tre trúc, nên những khách hàng có nhu cầu che nắng che mưa đều tìm đến đơn vị chúng tôi, rèm sáo trang trí luôn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà của bạn, cũng như không gian quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp, ban công, trường học..vv…

 

Tham khảo báo giá sản phẩm tại đây:

PHÒNG KINH DOANH
348/8 ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 nhavietart79@gmail.com
hotline: 0867890279- 0932122683 ( phone/zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0867890279
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon